https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner2.jpg

 

Hệ thống sơn Joton khuyến nghị bề mặt mặt trong bồn chứa, bể chứa nước thải.

A. Hệ thống sơn khuyến nghị cho bề mặt bê tông

Loại sơn Thao tác Số lớp Độ dày màng sơn khô Thời gian sơn lớp kế tiếp (23oC) Quy cách bao bì
Sơn lớp lót Epoxy JONES®EPO Sơn lót chống rỉ 1 50 µm Tối thiểu 4h 20 Kg  & 4 Kg
Sơn lớp phủ Epoxy JONA®TAR Sơn phủ màu lớp hoàn thiện 2 200 µm Tối thiểu 4h 20 Kg  & 4 Kg

Bảng giá sản phẩm

• Sơn Epoxy 2 thành phần

SẢN PHẨM

THAO TÁC

QUY CÁCH

GIÁ (Kg) – có VAT

GHI CHÚ 

JONES®EPO

Sơn lót

4 kg hoặc 20kg

137.500

JONA®TAR

Sơn phủ hoàn thiện

4 kg hoặc 20kg

145.750

B. Hệ thống sơn khuyến nghị cho bề mặt kim loại

Loại sơn Thao tác Số lớp Độ dày màng sơn khô Thời gian sơn lớp kế tiếp (23oC) Quy cách bao bì
Sơn lớp lót chống gỉ JONES® ZINC-R Sơn lót bảo vệ chống ăn mòn 1 50 µm Tối thiểu 2h 20 Kg
Sơn lớp phủ Epoxy JONA®TAR Sơn phủ màu hoàn thiện 2 200 µm Tối thiểu 4h 20 Kg  & 3.5 Kg

Bảng giá sản phẩm

• Sơn Epoxy 2 thành phần

SẢN PHẨM

THAO TÁC

QUY CÁCH

GIÁ (Kg) – có VAT

GHI CHÚ 

JONES®ZINC-R

Sơn lót chống gỉ

20kg

164.750

JONA®TAR

Sơn phủ hoàn thiện

4 kg hoặc 20kg

145.750

Thông thường, các bồn bể xử lý nước thải sẽ chứa các loại hóa chất vô cơ và hữu cơ, và điều đáng nói là các loại hóa chất này thường có tính ăn mòn rất cao, nồng độ axit và kiềm khá lớn nên sử dụng sơn phủ epoxy thông thường sẽ không chịu được các loại hóa chất này mà phải sử dụng loại sơn epoxy kháng hóa chất cho bồn chứa nước thải.

Nhãn hiệu sơn JOTON Paint nổi tiếng với các sản phẩm sơn công nghiệp, sơn Epoxy cho sàn , sơn Epoxy cho sắt thép, sắt kẽm, đặc biệt các sản phẩm sơn Epoxy Joton cho mục đích sơn epoxy bể nước thải, nước sinh hoạt, bồn chứa hóa chất…Các bể chứa nước thải, bồn chứa hóa chất, chất lỏng và khí đốt có những đặc điểm và những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Các bể chứa nước thải, bồn chứa hóa chất, khí đốt dù được làm bằng thép hoặc thép không gỉ thông thường đều phải được phủ lớp cách điện bề mặt bên ngoài. Trong quá trình sử dụng, sự kết tủa có thể xuất hiện trên bề mặt bồn dẫn đến sự ăn mòn bề mặt. Đối với thép không gỉ, các clorua có thể làm  hư hỏng bề mặt dẫn đến tình trạng làm giòn  bề mặt và sẽ phá hỏng kết cấu bồn chứa.

Joton Paint là đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp Hệ thống sơn phủ Epoxy Tar kháng hóa chất JONA®TAR, có hàm lượng dung môi thấp. JONA®TAR được sử dụng bảo vệ bề mặt bê tông và thép, đặc biệt trong trường hợp điều kiện bề mặt thường xuyên ẩm ướt, cũng như lớp sơn phủ bên trong và bên ngoài cho bề mặt ngầm và ngập nước như hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất…

JONA®TAR có  khả  năng  kháng nước, nước biển, axit pha loãng và dung dịch kiềm, muối trung tính, dầu vô cơ và các chất nhiều dầu, chất tẩy rửa v.v. Không dùng để tiếp xúc lâu với Benzene – Hydrocarbon.

Với phương châm: đưa sản phẩm trực tiếp đến người sử dụng, nâng cao chất lượng và tối đa hóa chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi, Công ty cổ phần L.Q Joton chuyên Sản xuất sơn Epoxy và cung cấp các giải pháp về sơn chống ăn mòn cho các bề mặt kim loại, sơn chịu nhiệt cho các đường ống, sơn bồn chứa hóa chất, và các công trình sân bay, nhà máy nhiệt – thủy điện, sơn sàn cho nhà xưởng…Hơn 25 năm hoạt động chúng tôi tự hào là nhà sản xuất sơn công nghiệp uy tín nhất cho nền vật liệu kim loại chuyên dụng. Để có giá tốt nhất và tư vấn về kỹ thuật cho dự án của mình vui lòng nhấn nút bên dưới:

TƯ VẤN SẢN PHẨM

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905