https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner2.jpg

Hệ thống sơn khuyến nghị bề mặt cho sàn bãi giữ xe

Loại sơn Thao tác Số lớp Độ dày màng sơn khô Thời gian sơn lớp kế tiếp (23oC) Quy cách bao bì
Sơn lớp lót Epoxy JONES®EPO Sơn lớp lót 1 50 µm Tối thiểu 4h 20 Kg  & 4 Kg
Sơn lớp lót Epoxy JONA®INT Sơn lớp đệm 1 100 µm Tối thiểu 4h-6h 20 Kg  & 4 Kg
Sơn lớp phủ Epoxy JONA®EPO Sơn phủ màu hoàn thiện 2 80 µm Tối thiểu 4h 20 Kg  & 4 Kg

Bảng giá sản phẩm

• JONA®EPO – Sơn Epoxy 2 thành phần

SẢN PHẨM

THAO TÁC

QUY CÁCH

GIÁ (Kg) – có VAT

GHI CHÚ

JONES®EPO

Sơn lót chống rỉ

4 kg hoặc 20kg

137.500

Mã màu: Trắng, Đỏ, Xám

JONA®EPO

Sơn phủ màu hoàn thiện

4 kg hoặc 20kg

156.062

Mã màu còn lại trong bảng màu

171.875

Màu: 2016

262.625

Mã màu: 2038, 2080, 2081, 2086, 2087

288.750

Màu: 2039

Để  bảo vệ nền bê tông nền tầng hầm để xe, nền showroom, nền bãi giữ xe, nền garage ô tô nhiều công trình xây dựng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chất liệu để thực hiện điều đó. Tạo được lớp nền bền đẹp, chống thấm nước, chống bám bụi,chống trơn trượt các ram dốc lên xuống…hiên đang là dấu hỏi lớn cho các các nhà đầu tư. Và sự ra đời của sơn Epoxy đã đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu đó. Giải pháp sơn nền bằng sơn Epoxy đang sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Trước đây, để tiết kiệm chi phí tối đa, sàn của tầng hầm, gara để xe chủ yếu được thi công bằng sàn bê tông tráng xi măng. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn, sàn tráng xi măng sẽ phát sinh nhiều nhược điểm như loang dầu, bám bụi bẩn, vệ sinh mất nhiều công sức, ẩm mốc, gây mất thẩm mỹ. Nhưng với sự ra đời của sơn epoxy thì những vấn đề phát sinh này sẽ nhanh chóng được giải quyết và khắc phục. Chỉ đơn giản là sơn nền sàn bằng sơn Epoxy.

Sơn Epoxy được đánh giá là giải pháp nâng cấp tính thẩm mỹ cho mặt sàn, tạo độ bóng, sáng, màu sắc tươi mới, tạo chiều sâu cho không gian. Đặc biệt hơn hết nó còn có khả năng chống nước, chống ẩm, và chống bám bụi cực tốt. Lại dễ vệ sinh đồng thời là tạo độ ma sát cao, chống trơn trượt điều mà các tầng hầm để xe luôn đặt lên hàng đầu. Một ưu điểm nữa là khi thi công sàn bằng sơn epoxy có thể tạo những vạch chia ô, ngăn cách rõ ràng, khoa học, tiện lợi cho việc phân chia khu vực để xe.

Bên cạnh việc thi công sơn sàn mới ngay từ đầu bằng các dòng sơn epoxy thông thường. Việc sửa chữa, khắc phục, làm mới sàn cũ có thể sử dụng với các dòng sản phẩm sơn Epoxy hệ lăn và sơn Epoxy tự san phẳng.

Hệ thống sơn khuyến nghị kẻ vạch cho sàn bãi giữ xe

Loại sơn Thao tác Số lớp Độ dày màng sơn khô Thời gian sơn lớp kế tiếp (23oC) Quy cách bao bì
Sơn lớp phủ JOWAY® Sơn lớp mà hoàn thiện 1 50 – 60  µm Tối đa 1h 20 Kg  & 5 Kg

Bảng giá sản phẩm

SẢN PHẨM

THAO TÁC

QUY CÁCH

GIÁ (Kg) – có VAT

GHI CHÚ 

JOWAY®

Sơn hoàn thiện

5 kg hoặc 20kg

122.080

Màu trắng, đen

150.563

Màu vàng, đỏ

Bãi giữ xe ngoài trời thông thường sẽ không sử dụng sơn Epoxy , thay vào đó nhiều bãi giữ xe chỉ sử dụng  sơn kẻ vạch JOWAY  để kẻ line và hướng dẫn những khu vực đậu xe.

Sơn JOWAY có 2 loại:

 • JOWAY phản quang
 • JOWAY không phản quang

Ưu điểm khi thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe :

Có khả năng chịu trọng lực, mài mòn với độ ma sát cao của ô tô, xe máy khi ra vào. Khả năng kháng hoá chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn Chống bám bụi bẩn cực tốt Sơn giao thông kẻ vạch bãi đỗ xe có khả năng chịu trọng lực, và chịu mài mòn với độ ma sát cao của các phương tiện như ô tô, xe máy khi ra vào. Khả năng kháng hoá chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn Có độ bền cao cũng như độ thẩm mỹ tốt và rất bền màu với thời gian

Ứng dụng

 • Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe
 • Thi công Sơn vạch kẻ bãi đậu xe được ứng dụng tại các bãi đỗ xe thấp tầng hay cao tầng.
 • Bãi đỗ xe tầng hầm tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại…
 • Thi công Sơn kẻ vạch bãi đậu xe được sử dụng để sơn kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí đỗ xe máy hay là ô tô…
 • Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng nhằm mục đích phân luồng giao thông trong các bãi gửi xe và để chỉ dẫn giao thông tránh gây nguy hiểm cho người điểu khiển. Hiểu đơn giản là nhằm báo hiệu cho những người tham gia giao thông đi lại cũng như đỗ xe theo đúng quy định và sự phân luồng đã vạch sẵn.

Chúng tôi, Công ty cổ phần L.Q Joton chuyên Sản xuất sơn Epoxy và cung cấp các giải pháp về sơn chống ăn mòn cho các bề mặt kim loại, sơn chịu nhiệt cho các đường ống, sơn bồn chứa hóa chất, và các công trình sân bay, nhà máy nhiệt – thủy điện, sơn sàn cho nhà xưởng…Hơn 25 năm hoạt động chúng tôi tự hào là nhà sản xuất sơn công nghiệp uy tín nhất cho nền vật liệu kim loại chuyên dụng. Để có giá tốt nhất và tư vấn về kỹ thuật cho dự án của mình vui lòng nhấn nút bên dưới:

TƯ VẤN SẢN PHẨM

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905