https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner2.jpg

Sơn kẻ vạch giao thông nhiệt dẻo JOLINE® là loại sơn chuyên dụng, chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh. JOLINE® được dùng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, đường giao thông công cộng, bãi đậu xe, nền nhà xưởng…
+ Bền nhiệt và ổn định.
+ Chịu đựng thời tiết tốt.
+ Không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường.
+ Vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.

Hệ thống sơn khuyến nghị sử dụng kẻ vạch đường giao thông

Loại sơn Thao tác Số lớp Độ dày màng sơn khô Thời gian sơn lớp kế tiếp (23oC) Quy cách bao bì
Sơn lớp lót  JOLINE®PRIMER Lớp sơn lót sẽ kéo dài tuổi thọ và tăng độ bám dính cho lớp sơn JOLINE® hoàn thiện 1 Tối thiểu 10 phút 16 Kg  & 4 Kg
Sơn lớp phủ JOLINE®
Hàm lượng bi thủy tinh: ≥ 20 %
Phủ sơn JOLINE® lên bề mặt cần thi công đã được sơn lót 2 1.5 – 2 mm Khô bề mặt sau 2 phút , khô cứng sau 30 phút 25 Kg

Bảng giá sản phẩm

SẢN PHẨM

THAO TÁC

QUY CÁCH

GIÁ (Kg) – có VAT

GHI CHÚ 

JOLINE®PRIMER

Sơn lớp lót

4 kg hoặc 16 kg

91.988

Màu trong suốt

JOLINE®

Sơn lớp vạch kẻ hoàn thiện

25 kg

28.188

Màu trắng

29.425

Màu vàng

Màu sắc sơn kẻ vạch đường giao thông JOLINE®

MÀU TRẮNG

MÀU VÀNG

Quy trình thi công sơn kẻ vạch đường giao thông JOLINE®

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch bề mặt thi công sơn, những vạch đường cũ còn tồn tại phải được cạo bỏ trước. Bề mặt thi công không được có bụi bẩn, đất cát, dầu mỡ, hơi ẩm.
Lót một lớp JOLINE®PRIMER để tăng cường độ bám dính của vạch kẻ, nhất là đối với các mặt đường bê tông xi măng hoặc mặt đường cũ. Đối với các bề mặt bê tông mới loại khác (bê tông nhựa, mặt đường láng nhựa) cũng có thể sử dụng lớp lót này để đảm bảo độ bám dính.

Dụng cụ thi công sơn kẻ vạch JOLINE®

+ Hệ thống máy kẻ vạch

Thi công sơn kẻ vạch giao thông JOLINE®

+ Đánh dấu vạch kẻ.
+ JOLINE® được gia nhiệt lên đến 180 o C – 200 o C cho đến khi trở thành hỗn hợp đồng nhất (trong khoảng 15-20 phút) trong máy gia nhiệt. Ở nhiệt độ này, hỗn hợp JOLINE® được chuyển sang máy kẻ vạch, sẵn sàng cho thi công.
+ Phủ sơn JOLINE® lên bề mặt cần thi công đã được sơn lót. Mỗi lớp sơn có độ dày từ 1.5 – 2.0 mm, tổng chiều dày các lớp không quá 6 mm. Chỉ thi công lớp sau khi lớp trước đã khô hoàn toàn.
+ Rải ngay lớp bi phản quang (đã được gia nhiệt trước ở nhiệt độ khoảng 180 o C) lên bề mặt lớp phủ cuối cùng trong thời gian chờ khô mặt, lượng dùng từ 300 – 400g/m2)

Cách rải bi thủy tinh:

Nên rải phủ bi trong thời gian chờ khô mặt của lớp sơn cuối cùng.
Chuyển máy kẻ vạch sang chế độ rải bi. Điều chỉnh lực ép sao cho 40% – 60% diện tích bề mặt bi nổi lên trên bề mặt lớp sơn.

Khuyến cáo khi sử dụng sơn kẻ vạch đường:

+ Chỉ thi công khi nhiệt độ mặt đường ≥ 15oC , nhiệt độ không khí từ 15 – 30oC
+ Lớp bi phản quang rải bên trên giúp cho bề mặt sơn có được độ phản quang ban đầu theo yêu cầu tiêu chuẩn. Sau một thời gian sử dụng, bề mặt sơn bị mài mòn, lớp bi này sẽ bị mất đi. Lúc này, hiệu ứng phản quang sẽ được tạo bởi phần bi được trộn sẵn trong sơn.
+ Không nung nóng JOLINE®quá nhiệt độ phân hủy ( 230oC) Trước khi nạp liệu, các thiết bị dùng cho thi công phải được đun nóng sơ bộ và phải được ổn định ở nhiệt độ 180 – 200oC trong suốt quá trình thi công.
+ Hỗn hợp JOLINE® nóng chảy phải được thi công trong vòng 6 giờ sau khi đạt được nhiệt độ thi công 180 – 200oC. Lớp lót JOLINE®PRIMER được lót bằng cọ hoặc rulo, súng phun trước khi phủ JOLINE® từ 3-5 phút (đảm bảo cho lớp lót khô mặt).
+ Để đạt hiệu quả phản quang cần điều chỉnh lực ép (hoặc lực phun) sao cho 40 – 60% diện tích bề mặt bi được nổi lên trên bề mặt sơn.
+ Tất cả các bề mặt thi công phải được bảo vệ tránh các phương tiện lưu thông cho đến khi khô hoàn toàn.

Chúng tôi, Công ty cổ phần L.Q Joton chuyên Sản xuất sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo JOLINE®sơn Epoxy và cung cấp các giải pháp về sơn chống ăn mòn cho các bề mặt kim loại, sơn chịu nhiệt cho các đường ống, sơn bồn chứa hóa chất, và các công trình sân bay, nhà máy nhiệt – thủy điện, sơn sàn cho nhà xưởng…Hơn 25 năm hoạt động chúng tôi tự hào là nhà sản xuất sơn công nghiệp uy tín nhất cho nền vật liệu kim loại chuyên dụng. Để có giá tốt nhất và tư vấn về kỹ thuật cho dự án của mình vui lòng nhấn nút bên dưới:

TƯ VẤN SẢN PHẨM

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905