https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Sơn lót JONES® EPO là gì?

JONES® EPO là một loại sơn lót hệ epoxy gồm 2 thành phần gốc dầu, được đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Đây là một công nghệ tiên tiến giúp tăng độ bám dính và ngăn tác động kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông và chống rỉ bảo vệ các chi tiết kim loại cho các công trình công nghiệp như nhà xưởng, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt…

Sơn lót JONES® EPO tương thích với loại sơn nào?

Sơn lót JONES® EPO tương thích với hầu hết các loại sơn phủ cao cấp như sơn Cao su Clo hoá, Polyurethane và Epoxy khác nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng sơn lót này khi có thể kết hợp với các loại sơn khác để tạo lớp phủ hoàn thiện cho công trình.

Sơn lót JONES® EPO đáng tin cậy như thế nào?

Sơn lót JONES® EPO đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008. Độ bám dính của JONES® EPO trên các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, chất dẻo là rất cao, đảm bảo vững chắc cho lớp phủ. Đồng thời JONES® EPO cũng bền với Acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm, đảm bảo tính bền vững và chống lại quá trình kiềm hóa của bê tông.

Sơn lót JONES® EPO sử dụng cho mục đích gì?

Sơn lót JONES® EPO được sử dụng để tăng độ bám dính và chống tác động kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông và kim loại. Điều này rất quan trọng trong việc bảo vệ các công trình công nghiệp như nhà xưởng, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt. Ngoài ra, JONES® EPO cũng có thể sử dụng cho các công trình xây dựng khác như cầu, tầng hầm, bể bơi, sàn nhà và các công trình dân dụng khác…

Tại sao nên chọn Sơn lót JONES® EPO?

Sơn lót JONES® EPO đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Độ bám dính cao và sự tương thích với các loại sơn cao cấp khác là một ưu điểm của sản phẩm. Độ bền với các tác nhân như Acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm cũng là điểm mạnh của sản phẩm này. Đối với các công trình công nghiệp và dân dụng, sử dụng JONES® EPO sẽ mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho các bề mặt và gia tăng tuổi thọ của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905