https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

JOWAY® AQUA là gì và được sử dụng trong trường hợp nào?

JOWAY® AQUA là một loại sơn đặc biệt được sử dụng cho hệ thống giao thông. Với gốc nhựa Acrylic hệ nước, sơn JOWAY® AQUA có tính kháng nước, kiềm và chịu mài mòn cao. Sản phẩm thích hợp cho việc kẻ vạch đường trên nhiều loại bề mặt, bao gồm đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng và nhiều loại bề mặt khác.

JOWAY® AQUA đáp ứng các tiêu chuẩn nào?

JOWAY® AQUA được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8786:2011. Chất lượng sơn JOWAY® AQUA được đảm bảo hoàn toàn phù hợp, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực sơn kẻ vạch giao thông. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm với chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Tại sao nên sử dụng sơn JOWAY® AQUA cho công trình kẻ vạch giao thông?

Sơn kẻ vạch đường JOWAY® AQUA là sự lựa chọn lý tưởng vì nhiều lý do. Đầu tiên, nhờ tính chất kháng nước, kiềm và chịu mài mòn cao, sơn JOWAY® AQUA có thể chịu được những tác động khắc nghiệt từ môi trường và mật độ giao thông hàng ngày. Ngoài ra, nhờ gốc nhựa Acrylic hệ nước, sơn JOWAY® AQUA mang lại bề mặt mịn màng và độ bám dính tốt. Điều này đảm bảo rằng việc kẻ vạch đường sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, giúp tăng tính an toàn, hiệu quả của hệ thống giao thông.

JOWAY® AQUA có màu sắc và độ bóng như thế nào?

Sơn JOWAY® AQUA có sẵn các màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn từ màu trắng, vàng, đỏ cho đến màu đen. Để phù hợp với yêu cầu của dự án cụ thể, người dùng có thể lựa chọn màu sơn phù hợp. Về độ bóng, sơn JOWAY® AQUA có màng sơn mờ, giúp vạch đường trở nên rõ ràng và dễ nhìn hơn, đồng thời không tạo ra hiện tượng chói mắt khi đi vào ban đêm.

Làm thế nào để sơn JOWAY® AQUA đạt hiệu quả tốt nhất?

Để đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng nên tuân thủ các quy trình và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

 • Trước tiên làm sạch bề mặt thi công sơn, những vạch đường cũ còn tồn tại phải được cạo bỏ, bề mặt thi công không được có bụi bẩn, đất cát, đầu mỡ, hơi ẩm.
 • Khi thi công cần khuấy kỹ đến tận đáy thùng của sơn và chỉ pha loãng với nước khi được yêu cầu, tỉ lệ tối đa là 5% theo khối lượng của sơn.
 • Thi công JOWAY® AQUA bằng rulo, cọ, máy phun sơn, máy kẻ vạch và được rửa sạch dụng cụ sau khi thi công.
 • Thi công lớp sơn tiếp theo sau 2 giờ. KHÔNG được phép đi vào khu vực thi công khi chưa có sự đồng ý của đội trưởng thi công hoặc khi chưa bàn giao công trình.

Việc tuân thủ các quy định an toàn và quy trình làm việc cần là thiết để đảm bảo quá trình thi công luôn an toàn và công trình đạt chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905