https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Thi công sơn công nghiệp Joton ngày càng phổ biến với nhiều loại hình và hạng mục khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Mọi cá nhân đơn vị dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn; và ứng dụng cho công trình của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật tư, tự thi công hoặc lựa chọn đơn vị thi công cũng gặp không ít khó khăn; do có sự chênh lệch về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Với dịch vụ trọn gói của thicongepoxyjoton.vn, quý khách hàng được hưởng mức giá vật tư ưu đãi từ chính nhà sản xuất.Dịch vụ thi công sơn công nghiệp Joton chuyên nghiệp; bài bản theo quy trình tiêu chuẩn. Các hạng mục thi công đa dạng, phù hợp nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thi công sơn sàn Epoxy Joton

Thi công sơn Epoxy Joton được áp dụng cho đại đa số các công trình công nghiệp phổ biến như: nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, bến bãi… Sơn công nghiệp Joton cho sàn có nhiều tính năng nổi trội: tính thẩm mỹ cao,bền màu, chống mài mòn – va đập – trơn trượt, độ bám dính tốt; dễ dàng vệ sinh.

Thi Công Sơn Công Nghiệp Joton

Thi Công Sơn Công Nghiệp Joton

Thi công kẻ vạch Joton

Sơn Joway là dòng sơn giao thông Joton được dùng để kẻ vạch cho đường băng sân bay; kẻ vạch đường xa lộ cao tốc, kẻ vạch phân cách trong bãi đậu xe, sân thi đấu, nền nhà xưởng…

Sơn kẻ vạch Joton Joway là một loại sơn giao thông gốc nhựa Acrylic; có tính kháng nước, kháng kiềm, kháng xăng dầu và chịu mài mòn cao. Ngoài ra còn có sơn kẻ vạch phản quang Joton cho các hạng mục chuyên biệt khác.

SƠN GIAO THÔNG JOTON

Thi công sơn ngói Joton

Sơn ngói Joton Jotilex giúp bảo vệ bề mặt ngói trước những tác động từ môi trường, thời tiết khắc nghiệt; chống ẩm và rêu mốc, hạn chế bám bụi và rất bền màu.

SƠN NGÓI JOTON

Thi công sơn Epoxy Joton hệ nước

Đây được xem là tiêu chuẩn mới nhất của ngành sơn vì tính thân thiện môi trường và an toàn cao; với việc sử dụng loại sơn hệ Epoxy gốc nước gồm 2 thành phần.
Được sử dụng sơn phủ hoàn thiện các kết cấu bêtông , sàn nhà, nền nhà xưởng; cho những nơi đi lại thường xuyên, phủ sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho chứa hàng…

ĐẶC TÍNH :

+ Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Màng sơn có độ bền cơ lý cao.
+ Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất.
+ Chịu mài mòn, va đập.
+ Không cháy nổ, độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước.

THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC

PHÂN PHỐI SƠN CÔNG NGHIỆP JOTON CHÍNH HÃNG

Thi congepoxyjoton là đơn vị phân phối sơn công nghiệp Joton chính hãng tại TP.HCM và cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy Joton trọn gói tiêu chuẩn. Chất lượng vật tư và thi công được đồng bộ bởi đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề. Lộ trình khảo sát, tư vấn báo giá rõ ràng cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0906 650 905 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905