https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg
Thi Công Sơn Công Nghiệp Joton

Lĩnh vực ứng dụng sơn công nghiệp Joton

Sơn công nghiệp Joton được sử dụng trong nhiều lĩnh vực; từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất; mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.

Không chỉ vậy, sơn công nghiệp Joton còn có các chủng loại đa dạng khác; như: sơn giao thông Joton, sơn ngói Joton, sơn phản quang Joton, sơn kẻ vạch Joton, sơn epoxy Joton hệ nước;… phù hợp nhiều lĩnh vực và mục đích sử dụng khác nhau.

Tiêu chuẩn chất lượng của sơn công nghiệp Joton

VOC THẤP

Các sản phẩm JOTON không chứa chất gây ung thư, đột biến, các chất độc trong các sản phẩm Sơn và lớp phủ. Bất kì chất gây ô nhiễm nào đều nhỏ hơn 0.01% trọng lượng.

Các chứng chỉ chất lượng khác

 • Hệ thống Quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2017
 • Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008
 • Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008
 • Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003
 • Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5962:2003
 • Sơn Nhũ tương Phù hợp Quy chuẩn công nghiệp quốc gia QCVN 16:2017/BXD
 • Bột trét (bả) tường Phù hợp Yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 7239:2014

Hệ thống phân phối

Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao của Joton với giá thành tối ưu và hỗ trợ tốt nhất từ các kênh phân phối. Không chỉ vậy, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, và đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công sơn công nghiệp Joton ở tất cả các hạng mục:

Tất cả các hạng mục đều được kiểm tra khảo sát kỹ lưỡng, để ra các phương án kỹ thuật thi công phù hợp theo yêu cầu khách hàng; nguồn vật tư thi công được cung cấp phân phối từ Joton chính hãng với giá tốt  nhất; kiểm tra nghiệm thu bàn giao theo các đánh giá chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Liên hệ hotline ngay hôm nay để được đặt lịch hẹn; tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi nhu cầu xây dựng của bạn: 0906 650 905.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905