https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Sơn kẻ vạch lạnh phản quang là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thộng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Acrylic không biến tính.

Sơn kẻ vạch lạnh có tính kháng nước, kiềm, xăng dầu rất tốt và khả năng chịu mài mòn rất cao. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng phản quang tốt, dễ dàng thi công nên được lựa chọn thi công cho nhiều mục đích khác nhau.

Sơn kẻ vạch lạnh phản quang thường được dùng để thi công kẻ vạch cho: nền nhà xưởng, bãi đậu xe, khu dân cư, đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân  cách, sân thi đấu, đường đua thể thao…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG

VẠCH KẺ ĐƯỜNG GIÚP ĐIỀU TIẾT GIAO THÔNG

‎Vạch kẻ đường ‎‎phản quang giúp giảm tai nạn giao thông, kiểm soát giao thông; và cảnh báo để đảm bảo việc lái xe diễn ra an toàn.

TĂNG AN TOÀN CHO NGƯỜI LÁI XE VÀ NGƯỜI ĐI BỘ‎

Ngoài ra, vạch kẻ cũng hỗ trợ người đi bộ băng qua đường an toàn; đó là lý do tại sao tất cả các khu vực đông đúc đều được kẻ vạch cẩn thận tất cả các dấu hiệu; cảnh báo như một biện pháp phòng ngừa tai nạn hữu hiệu.‎

KHẢ NĂNG HIỂN THỊ BAN ĐÊM ĐƯỢC CẢI THIỆN

Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng hạn chế; kẻ vạch phản quang càng chứng tỏ tính hữu dụng của mình. Những con đường xa lộ dài với kẻ vạch phản quang; có thể làm giảm nguy cơ tai nạn lái xe liên quan đến đêm tối. Nó cho phép họ nhìn thấy làn đường và giao lộ rõ ràng hơn; đặc biệt là trên các tuyến đường tỉnh không có đèn đường. Các loại tình huống trên đường, bao gồm cả mưa lớn trong mùa mưa bão; hoặc sự xuất hiện của sương mù ở các vị trí trên cao; cũng sẽ giảm thiểu rủi ro với sơn kẻ vạch  phản quang.

PHÂN BỔ VÀ ĐIỀU HƯỚNG CHỖ ĐẬU XE HIỆU QUẢ HƠN

Việc hoạch định khoa học từ lối vào cho đến chỗ đậu xe được đánh dấu đúng cách giúp tiết kiệm không gian và di chuyển trật tự hơn.

Chúng không chỉ là một cách để tối đa hóa hiệu quả bãi đậu xe; kẻ vạch còn làm giảm lưu lượng giao thông và giảm khả năng xảy ra tai nạn và thiệt hại về tài sản.

SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG JOTON

Một trong các thương hiệu sơn kẻ vạch lạnh được ưa chuộng hiện nay là Sơn Joway phản quang; sản phẩm có chất lượng và giá thành vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Sơn kẻ vạch đường Joway có nhiều màu sắc đa dạng, sơn được đóng trong thùng 20kg  hoặc lon 5 kg.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SƠN JOWAY

 • Màu sắc:    Vàng, Đỏ
 • Hàm lượng rắn:    Tối thiểu 50 %
 • Tỷ trọng:    1.30 ± 0.05 g/ml
 • Độ phủ lý thuyết:    3 ÷ 5 m²/kg/lớp
 • Thời gian khô (23oC):    Tối đa 15 phút
 • Thời gian phủ lớp kế tiếp:    Sau 1 giờ
 • Chất pha loãng/ làm sạch:    JOTHINNER® – 400
 • Tỷ lệ pha loãng:    Không quá 5 % theo khối lượng

Sơn kẻ vạch lạnh phản quang là một giải pháp thiết thực và tiết kiệm chi phí cho nhiều hạng mục công trình khác nhau; trong việc tạo ra sự an toàn cho người và phương tiện tham gia lưu thông. Sơn phản quang có lợi cho cả điều kiện di chuyển ban ngày và ban đêm.

Sơn giao thông Joton có các giải pháp vạch kẻ đường phù hợp cho thành phố, cộng đồng và các công trình sản xuấ thương mại của bạn. Liên hệ với sơn Joton chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận và hỗ trợ tốt nhất về các yêu cầu của bạn: 0906 650 905

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905