https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Thi công sơn công nghiệp Joton sử dụng hệ sơn Epoxy công nghiệp 2 thành phần của tập đoàn Joton. Được tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức, nhà thầu chuyên nghiệp hiện nay.

Để có được vị trí đó, các sản phẩm thuộc nhãn hiệu sơn công nghiệp Joton luôn được cải tiến, chất lượng ổn định cùng mức giá hợp lý dẫn.

Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton

 • Sơn công nghiệp Joton thường được thi công trên bề mặt bê tông và kim loại, với khả năng bảo vệ tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Độ bám dính cao giúp tăng chất lượng cho lớp sơn phủ và khả năng bảo vệ cho công một cách bền bỉ.
 • Chịu mài mòn, va đập tốt với lớp phủ cứng chắc, bền màu, chống rêu mốc, chịu ẩm, chịu hóa chất…
 • Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa

Hạng mục ứng dụng sơn công nghiệp Joton

Trên nền bê tông: Sơn công nghiệp Joton giúp bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, cho những nơi đi lại thường xuyên, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng….

Trên nền thép: Sơn công nghiệp Joton bảo vệ các mặt kim loại, đòi hỏi các yêu cầu về an toàn thực phẩm, các bồn chứa cần phải xử lý bề mặt, có yêu cầu sơn hệ thống epoxy hoàn chỉnh.

Mặt khác, các sản phẩm sơn công nghiệp Joton đều đạt được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản và Việt Nam; đặc biệt phù hợp với các công trình đòi hoi khắt khe như: phòng sạch, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm – dược phẩm, trường học…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905