https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

SƠN EPOXY JOTON HỆ NƯỚC LÀ GÌ

Sơn epoxy Joton hệ nước cũng là Sơn epoxy 2 thành phần, khi thi công cần pha trộn theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định và sử dụng dung môi là nước. Sơn có các đặc tính đặc biệt, áp dụng thi công cho nhiều công trình – cấu kiện đặc biệt; như: chống cháy, tĩnh điện, chịu nhiệt, chống hóa chất, chịu tải trọng, chống ăn mòn, chống gỉ…

Việc sử dụng nước làm dung môi trong thi công không chỉ giúp việc thi công trở nên dễ dàng, an toàn và thân thiện với môi trường. Vì vậy, thi công sơn Epoxy hệ nước ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm sơn Epoxy hệ nước Joton

Sơn Epoxy hệ nước Joton được sử dụng làm sơn phủ hoàn thiện cho các kết cấu bêtông, sàn nhà, nền nhà xưởng cho những nơi đi lại thường xuyên; phủ sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho chứa hàng,…

– Dễ thi công và làm sạch dụng cụ.

– Màng sơn có độ bền cơ lý cao

– Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất

– Chịu mài mòn, va đập

– Không cháy nổ, độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước

BẢNG GIÁ SƠN EPOXY JOTON

Các sản phẩm sơn Epoxy Joton hệ nước khá đa dạng, nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sơn Epoxy Gốc Nước Jona Wepo: là loại sơn phủ hệ Epoxy gốc nước gồm 2 thành phần. Được sử dụng sơn phủ hoàn thiện các kết cấu bêtông , sàn nhà, nền nhà xưởng cho những nơi đi lại thường xuyên, phủ sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho chứa hàng,…Ứng dụng cho nhà xưởng, máy móc và các cấu kiện công nghiệp.

Sơn lót Epoxy JONES® WEPO: là loại sơn lót Epoxy hệ nước gồm 2 thành phần. Được sử dụng như là lớp sơn lót trên nền bê tông để tăng độ bám dính cho lớp sơn hoàn thiện.

Sơn Epoxy Gốc Nước JOTON® WEPO: là sản phẩm hệ epoxy hệ nước 2 thành phần. Được sử dụng để làm phẳng bề mặt bê tông trước khi sơn.

Để nhận báo giá mới nhất và tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây: Báo giá – THI CÔNG SƠN EPOXY JOTON (thicongepoxyjoton.vn) hoặc liên hệ hot line: 0906 650 905.

PHÂN PHỐI SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

Là đơn vị phân phối Sơn Epoxy Gốc Nước Joton chính hãng, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm sơn phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây cũng là xu thế phát triển chung của ngành sơn toàn cầu, hướng đến bảo vệ sự bền vững của môi trường và sức khỏe con người. Các sản phẩm JOTON không chứa chất gây ung thư, đột biến, các chất độc trong các sản phẩm Sơn và lớp phủ. Bất kì chất gây ô nhiễm nào đều nhỏ hơn 0.01% trọng lượng.

Sơn Epoxy hệ nước Joton với chất lượng vượt trội, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

THI CÔNG SƠN EPOXY JOTON HỆ NƯỚC:

Không chỉ phân phối Sơn công nghiệp Joton, sơn Epoxy Joton hệ nước chính hãng với giá tốt nhất, chúng tôi còn có dịch vụ thi công sơn epoxy Joton hệ nước chuyên nghiệp:

 • Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn Epoxy phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.
 • Nhận các tài liệu, thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
 • Được chúng tôi khảo sát, tư vấn trực tiếp và miễn phí tại nhà máy, công trường của bạn.
 • Bạn sẽ được mời tham quan thực tế một số dự án, nhà máy tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.
 • Đặc biệt bạn sẽ được chúng tôi “làm mẫu miễn phí ngay tại nhà máy của bạn” để bạn xem xem sản phẩm thực tế đồng thời giúp bạn kiểm tra sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu hay không.
  >>> Tất cả đều là miễn phí, đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số0931.160.905 – 0906.650.905 để nhận ngay những dịch vụ tuyệt vời này từ Thi công Epoxy JOTON.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905