https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Sơn công nghiệp Joton cho bê tông và sắt thép:

SƠN EPOXY JOTON là sản phẩm của JOTON Group; được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008. Sơn 2 thành phần Joton gồm có hệ gốc dầu; và hệ gốc nước thân thiện môi trường. Sơn epoxy joton có độ bền và tuổi thọ cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt; chịu va đập và mài mòn cực tốt…

Thi Công Sơn Công Nghiệp Joton

Thi Công Sơn Công Nghiệp Joton

Sơn epoxy công nghiệp Joton được dùng rộng rãi cho nhiều bề mặt sàn như: sàn, nền, tường, tầng,… Thi công sàn Epoxy Joton mang lại rất nhiều tính năng cho sàn; giúp bảo vệ bề mặt và các hoạt đông diễn ra trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất.

 • Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai; làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
 • Độ bền cao: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, công nghệ sản xuất tiên tiến.
 • Chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: với độ bóng cao của màng sơn; giúp hạn chế khả năng bám bụi; việc vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
 • Khả năng chống thấm: sơn epoxy có loại chống thấm; giúp bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,…
 • Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng; nhà kho, tầng hầm,…

Thi công sơn công nghiệp Joton

Sơn công nghiệp epoxy Joton thường được dùng hiện nay có 2 phương pháp tkhi công; chia thành hai dạng là: sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự san phẳng. Hai phương pháp này khác nhau về nguyên vật liệu, phương pháp thi công; và tất nhiên chất lượng sẽ khác với giá thành cũng tương ứng khác nhau.

Sơn sàn Epoxy hệ lăn là loại sơn Epoxy hai thành phần bao gồm chất đóng rắn và lớp phủ Epoxy; được thi công bằng cách lăn con lăn sơn trên bề mặt. Độ dày của hệ sơn lăn thường rất mỏng, sau khi sơn phủ đạt 0,2-0,5mm. Sơn Epoxy dạng lăn thích hợp để bảo vệ; và trang trí bề mặt bê tông trên một số bề mặt sàn nhất định (như sàn nhà xưởng, sàn tầng hầm).

Sơn Epoxy tự san phẳng là dòng sơn công nghiệp hai thành phần có độ dày tối thiểu là 1mm. Nó hoạt động theo cơ chế tự san phẳng của sơn và giúp che phủ hoàn toàn những khuyết điểm trên bề mặt sàn. Nhờ đó, khi đổ sơn Epoxy lên bề mặt sàn, sơn sẽ chảy đồng nhất cho ra lớp sơn bóng, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Mỗi hệ sơn Epoxy lại có những ưu điểm và đặc điểm riêng tạo nên sự nổi bật của mỗi hệ. Tùy vào từng trường hợp nào thì dùng loại hệ sơn Epoxy nào cho vừa hợp lý vừa tiết kiệm và vẫn đạt được hiệu quả cao.

THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

Thicongepoxyjoton chuyên phân phối sơn công nghiệp Joton chính hãng và dịch vụ thi công sàn epoxy Joton chuyên nghiệp các loại. Liên hệ hotline: 0906 650 905 để được hỗ trơ tư vấn và báo giá sơn epoxy Joton tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905