https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Sơn kẻ vạch Joton

Sơn kẻ vạch hay sơn giao thông Joton là một loại sơn đặc biệt; chuyên dụng dùng trong giao thộng. Sơn có tính bám dính tốt trên các bề mạt nhựa đường, bê tông… Với khả năng kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao; cùng nhiều tính năng vượt trội khác. Sơn kẻ vạch Joton đáp ứng đầy đủ những yếu tố theo quy định của bộ giao thông Việt Nam và quốc tế.

Sơn kẻ vạch Joton có cả dòng sơn kẻ vạch lạnh lẫn dẻo nhiệt; phù hợp nhiều mục đích sử dụng và hạng mục công trình khác nhau.

Sơn kẻ cajh dẻo nhiệt cần phải sử dụng máy đun nóng để làm chảy sơn để kẻ vạch

Sơn kẻ vạch Joton Joway là dòng lạnh, chỉ cần sử dụng dụng cụ thi công đơn giản như cọ; hoặc lăn hoặc phun sơn trực tiếp lên bề mặt mà không cần qua xử lí. Sơn Joway được sử dụng chủ yếu cho các công trình tầng hầm tòa nhà; các công trình đường công cộng, đường cao tốc, tầng hầm, sân thi đấu, nền nhà xưởng, vạch phân làn đường giao thông công cộng.

Thi công sơn kẻ vạch Joton

SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG

Chuẩn bị bề mặt thi công

Làm sạch bề mặt thi công sơn, những vạch đường cũ còn tồn tại phải được cạo bỏ trước. Bề mặt thi công không được có bụi bẩn, đất cát, dầu mỡ, hơi ẩm.

Chuẩn bị dụng cụ cọ, con lăn hay súng phun để thi công sơn vạch kẻ

Đánh dấu vị trí kẻ vạch

Dùng băng keo dán chuyên dụng để đánh dấu; xác định đường line vạch kẻ cần thi công sơn kẻ vạch. Nên sử dụng dán băng keo giấy; trực tiếp đánh đấu 2 bên mép đường kẻ đã đánh dấu theo như trên bản vẽ thi công

Thi công sơn lót vạch kẻ

Lót một lớp JOLINE®PRIMER để tăng cường độ bám dính của vạch kẻ, nhất là đối với các mặt đường bê tông xi măng hoặc mặt đường cũ. Đối với các bề mặt bê tông mới loại khác (bê tông nhựa, mặt đường láng nhựa) cũng có thể sử dụng lớp lót này để đảm bảo độ bám dính.

Đối với sơn vạch kẻ 1 thành phần có thể pha loãng khoảng 10 % dung môi. Lưu ý, được phép pha loãng thêm từ 5 đến 10% khối lượng của hai thành phần; bằng dung môi pha loãng rồi khuấy đều hỗn hợp

Thi công lớp sơn lót vạch kẻ từ 1-2 lên bề mặt đã dán băng keo. Thời gian cách mỗi lớp sơn nên từ 4 -6 tiếng để đảm bảo lớp lót trung gian khô; có tác dụng kết nối giữa mặt nền bê tông và lớp sơn phủ cuối

Thi công sơn kẻ vạch Joton

Sử dụng máy khuấy  khuấy đều hỗn hợp các thành phần của sơn theo tỷ lệ mà nhà sản xuất khuyến nghị.

Lớp sơn lót đã khô hoàn toàn. Tiến hành thi công tiếp lớp phủ cuối từ 2 -3 lớp sơn phủ vạch kẻ hoàn thiện. Thời gian thích hợp sơn mỗi lớp vào khoảng từ 4 – 6 tiếng; còn tùy vào điều kiện thời tiết và nhiệt độ không khí. Sau đó lột bỏ dần dần lớp băng keo giấy 2 bên mép đường kẻ; vệ sinh sạch sẽ bàn giao lại mặt bằng thi công.

SƠN KẺ VẠCH JOTON

Một số lưu ý khi thi công sơn kẻ vạch Joton

 • Chỉ thi công khi nhiệt độ mặt đường≥ 15oC, nhiệt độ không khí từ 15 – 30oC
 • Lớp bi phản quang rải bên trên; giúp cho bề mặt sơn có được độ phản quang ban đầu theo yêu cầu tiêu chuẩn. Sau một thời gian sử dụng, bề mặt sơn bị mài mòn, lớp bi này sẽ bị mất đi. Lúc này, hiệu ứng phản quang sẽ được tạo bởi phần bi được trộn sẵn trong sơn.
 • Không nung nóng JOLINE® quá nhiệt độ phân hủy ( 230oC) Trước khi nạp liệu, các thiết bị dùng cho thi công phải được đun nóng sơ bộ; và phải được ổn định ở nhiệt độ 180-200oC trong suốt quá trình thi công.
 • Hỗn hợp JOLINE® nóng chảy phải được thi công trong vòng 6 giờ sau khi đạt được nhiệt độ thi công 180-200oC. Lớp lót JOLINE®PRIMER được lót bằng cọ hoặc rulo, súng phun trước khi phủ JOLINE® từ 3-5 phút (đảm bảo cho lớp lót khô mặt).
 • Để đạt hiệu quả phản quang cần điều chỉnh lực ép (hoặc lực phun); sao cho 40-60% diện tích bề mặt bi được nổi lên trên bề mặt sơn.
 • Tất cả các bề mặt thi công phải được bảo vệ tránh các phương tiện lưu thông cho đến khi khô hoàn toàn.

Đơn vị thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp

Là đơn vị phân phối Sơn công nghiệp Joton: như sơn phủ sàn Joton, sơn kẻ vạch Joton, sơn Epoxy hệ nước Joton chính hãng với giá tốt nhất; chúng tôi còn có dịch vụ thi công sơn epoxy Joton chuyên nghiệp:

 • Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn Epoxy; phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.
 • Nhận các tài liệu, thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
 • Được chúng tôi khảo sát, tư vấn trực tiếp và miễn phí tại nhà máy, công trường của bạn.
 • Bạn sẽ được mời tham quan thực tế một số dự án, nhà máy tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.
 • Đặc biệt bạn sẽ được chúng tôi “làm mẫu miễn phí ngay tại nhà máy của bạn”; để bạn xem xem sản phẩm thực tế đồng thời giúp bạn kiểm tra sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu hay không.
  >>> Tất cả đều là miễn phí, đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số0931.160.905 – 0906.650.905 để nhận ngay những dịch vụ tuyệt vời này từ Thi công Epoxy JOTON.

#Tham khảo Bảng Giá Sơn Epoxy Joton

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905