https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Sơn epoxy Joton cho bồn kim loại thực phẩm, nước uống

Sơn trang trí và vảo vệ cho bề mặt kim loại, đặc biệt là các bồn chứa có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, và nước uống là một quy trình gắt gao trong ngành thực phẩm. Vấn đề này đòi hỏi các sản phẩm phải được kiểm tra đánh giá tại các trung tâm kiểm định; công nhận chúng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

Các nhóm sản xuất chế biến thực phẩm, lưu trữ nguồn nước uống, sinh hoạt phải được kiểm tra bởi cơ quan vệ sinh. Nhờ những cải tiến vượt trội về tính năng và độ an toàn, sơn Epoxy Jona Epo hiệu suất cao được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008; đảm bảo cho tiếp xúc thực phẩm trực tiếp và gián tiếp với thực phẩm và nước uống một cách an toàn nhất.

Tuy nhiên khi thi công, cần luu ý các vấn đề sau.

Thi công sơn công nghiệp Joton Jona Epo

Xử lý bề mặt

Việc xử lý bề mặt một cách lý tưởng để đảm bảo độ bám dính tối đa chobề mặt, loại bỏ hoàn toàn các lớp sơn hiện có bằng cách cạo, đánh nhám hoặc phun cát cho đến khi đạt đến độ nhám thích hợp để đảm bảo độ bám dính tốt nhất có thể của sơn lót và / hoặc sơn phủ.

Ngoài ra cần xem xét sửa chữa và loại bỏ các dị vật, khiếm khuyết, ăn mòn trên bề mặt.

1. Sơn lót chống rỉ:

Luôn luôn cần thiết khi thi công các cấu kiện kim loại không nung, mạ kẽm hoặc nhôm, trong mọi trường hợp. 

Áp dụng 1-2 lớp sơn lót chống ăn mòn epoxy gốc nước giúp ngăn chặn sự ăn mòn kim loại; và tăng độ bám dính với lớp Sơn phủ Epoxy Jona Epo.

2. Sơn phủ Epoxy Jona Epo:

Khuấy thật đều và kỹ theo khối lượng thích hợp; hoàn tất với 2-4 lớp sơn epoxy Jona Epo. Sơn phủ Epoxy Jona Epo phù hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm và ngành y tế; cần tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với thực phẩm; cho khả năng chống thấm nước, chống hóa lý cao và dễ dàng làm sạch và khử trùng.

Sau khi hoàn tất hệ thống sơn epoxy hoàn chỉnh, Sơn phủ Epoxy Jona Epo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm của bồn chứa, phủ bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng, cho những nơi đi lại thường xuyên…

– Độ bám dính cao trên bề mặt bê tông, kim loại
– Chịu mài mòn, va đập, chịu ẩm, chịu hóa chất, bền màu, chống rêu mốc
– Khả năng chịu nhiệt cao; có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 100 độ C (không liên tục)

Xem thông số chi tiết sản phẩm Sơn epoxy Jona Epo tại đây.

Các hạng mục có liên quan:

Hệ thống Sơn công nghiệp Joton được sử dụng trong nhiều lĩnh vực; từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất; mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.

Phân phối và thi công sơn công nghiệp Joton chính hãng; liên hệ ngay hot line 0906 650 905 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905