https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg
Thi Công Sơn Công Nghiệp Joton

ĐẠI LÝ SƠN CÔNG NGHIỆP JOTON:

SƠN EPOXY JOTON HỆ NƯỚC, SƠN GIAO THÔNG, SƠN GỐC NƯỚC JOTON CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT!

Chuyên phân phối và thi công sơn công nghiệp Joton cho các công trình hạng mục chuyên dụng; như nhà xưởng, đường giao thông, trường học, bệnh viện…

Sơn phủ Epoxy cho sàn và các bề mặt kim loại

         

Sơn phủ Epoxy Jona Epo là loại sơn phủ sàn chuyên dụng với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Độ bám dính cao trên nhiều bề mặt nền kim lọai, bê tông
 • Chịu mài mòn, va đập tốt
 • Chịu ẩm, chống rêu mốc.
 • Chịu hóa chất…
 • Bền màu,
 • Khả năng chịu nhiệt cao có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 100oC (không liên tục).

Hạng mục ứng dụng:

Sơn Epoxy Jona Epo phủ bảo vệ các mặt kim loại, các bồn chứa đòi hỏi các yêu cầu về an toàn thực phẩm; có yêu cầu sơn hệ thống epoxy hoàn chỉnh.
Sơn phủ bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng, cho những nơi đi lại thường xuyên…

Sơn giao thông Joton

Sơn giao thông Joton có các dòng sản phẩm đa dạng: Sơn kẻ vạch lạnh, sơn dẻo nhiệt, sơn phản quang; cho đến sơn kẻ vạch hệ nước… đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ đầu tư.

Sơn Joway là cái tên tiêu biểu của Joton trong lĩnh vực sơn giao thông hiện nay; là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Acrylic nên có tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao.

Sơn giao thông Joton được sử dụng rộng rãi cho: đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng; dải phân cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng,…

Sơn Ngói Joton

Sơn Ngói Joton Jotilex là sản phẩm chuyên dụng trong sản xuất và trang trí bảo vệ gạch ngói, ngói xi măng hay ngói amiang. Với các ưu điểm: khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, chống bám bụi; và chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt… sơn ngói Joton là sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao được nhiều nhà thầu tin dùng hiện nay.

Sơn chống rỉ cho kết cấu kim loại và chống thấm cho bê tông

Sơn Lót Epoxy Jones Epo là loại sơn lót hệ Epoxy gồm 2 thành phần đóng rắng bằng polyamide hoặc anime. Nó tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Alkyd, Polyurethane và Epoxy khác.

Sơn dễ thi công, chịu được mài mòn và va đập, chống lại quá trình phân hóa của bê tông. Sơn phủ bảo vệ và chống thấm cho các bề mặt xây dựng bằng bê tông.

 • Phủ sàn nhà, nền nhà xưởng cho những nơi đi lại nhiều, xe nâng hoạt động thường xuyên.
 • Phủ sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm.
 • Phủ sàn gara, bãi đậu xe, kho chứa…
 • Phủ sàn, vách hầm ( hầm đậu xe, hầm chui…)

Được sử dụng như lớp sơn chống rỉ cho kết cấu thép xây dựng, thép đóng tàu; các bồn chứa hóa chất, có khả năng chịu mài mòn, xâm thực của khí hậu hoặc nước biển. Ngoài ra có thể phủ nó lên lớp sơn lót giàu kẽm JONES Epoxy Zine rich Primer; để tạo độ phẳng và ngăn ngừa hiện tượng tạo muối kẽm.

Thi Công Sơn Công Nghiệp Joton Chuyên Nghiệp

Là đơn vị Phân Phối sơn công nghiệp Joton, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Thi Công sơn công nghiệp Joton; nhằm đem đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng từ Joton và dịch vụ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Liên hệ Hotline: 0906 650 905 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905