https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Sơn Epoxy đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thi công sàn, kẻ vạch; và sơn phủ cho các kết cấu bê tông , kim loại… bởi các đặc tính ưu điểm vượt trội. Trong đó, sơn epoxy hệ nước là thế hệ mới nhất bên cạnh sơn Epoxy gốc dầu; và đang trở thành xu thế mới.

THẾ NÀO LÀ SƠN EPOXY GỐC NƯỚC SƠN EPOXY GỐC DẦU

Như ta đã biết, dung môi là chất hòa tan các thành phần của sơn poxy lại với nhau; trước đây dung môi sử dụng để hòa tan sơn sàn epoxy là dầu và sau này là dung môi nước.

Vậy nên gốc dầu hay gốc nước là cách gọi vắn tắt loại dung môi dùng để hòa tan các thành phần của sơn epoxy.

So sánh sơn Epoxy gốc nước và gốc dầu

So sánh Epoxy gốc nước & gốc dầu

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC

Sử dụng dung môi hòa tan là nước nên sơn epoxy hệ nước không có mùi hắc khó chịu.

Vẫn mang đầy đủ những ưu điểm của sản phẩm sơn epoxy: chống chịu lực và mài mòn tốt; không phát sinh bụi, dễ dàng vệ sinh lau chùi…

Khả năng thi công trong môi trường độ ẩm cao:

Sơn epoxy gốc nước cho phép thi công trong môi trường có độ ẩm cao còn sơn epoxy gốc dầu thì không (độ ẩm tiêu chuẩn cho sàn bê tông sử dụng sơn epoxy gốc dầu là dưới 5% – kiểm tra bằng máy đo độ ẩm). Với ưu điểm này, sơn epoxy gốc nước cho phép thi công trên các sàn bị thấm ngược; không được xử lý chống thấm bằng màng bitum chuyên dụng.

Sơn epoxy gốc nước có độ bóng mờ, không bóng hoàn toàn như gốc dầu.

Sơn epoxy gốc nước là sản phẩm sơn epoxy không chứa hàm lượng VOC bay hơi; và là sản phẩm sơn epoxy thân thiện với môi trường. Đây là yếu tố được đánh giá cao nhất của việc thi công sơn Epoxy hệ nước vì tính an toàn của nó.

Giá thành: sơn Epoxy hệ nước có giá nhỉnh hơn so với sơn sàn epoxy gốc dầu cũ.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

Bước 1: Mài sàn tạo bề mặt bằng phẳng, tạo nhám và chân bám; giúp cho sàn bê tông liên kết tốt với các lớp sơn lót Epoxy Jones Epo và sơn phủ.

Bước 2: Vệ sinh, hút bụi bề mặt sàn sạch sẽ.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót Epoxy Jones Epo – làm tăng cứng bề mặt sàn; và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phủ

Bước 4: Xử lí các lỗi, khiếm khuyệt, dị vật trên bề mặt sàn.

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ epoxy – lớp thứ 1.

Bước 6: Chà ráp.

Bước 7: Thi công lớp sơn phủ epoxy – lớp thứ 2.

PHÂN PHỐI – THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

Là đơn vị Phân Phối Epoxy hệ nước Joton và sơn công nghiệp Joton các loại,  chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Thi Công sơn công nghiệp Joton; nhằm đem đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng từ Joton và dịch vụ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Liên hệ Hotline: 0906 650 905 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905