https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg
THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

S Ơ N EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

Bên cạnh các loại sơn Epoxy gốc dầu và không dung môi, hiện nay còn có một loại dùng nước làm dung môi; đó là sơn epoxy hệ nước của Joton: Jona Wepo.

Sơn epoxy hệ nước Joton sử dụng dung môi gốc nước; chuyên dùng để sơn phủ hoàn thiện các kết cấu bêtông , sàn nhà, nền nhà xưởng; cho những nơi đi lại thường xuyên, phủ sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho chứa hàng,…Ứng dụng cho nhà xưởng, máy móc và các cấu kiện công nghiệp;… nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt.

Vì vậy mà loại sơn này được ứng dụng rất nhiều trong thực tế và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thi công sơn sàn hiện nay.

#So sánh Epoxy gốc nước & gốc dầu

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

An toàn:

Vì là sơn epoxy hệ nước nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thi công sơn Epoxy hệ nước Joton không gây mùi khó chịu khi pha trộn hoặc trong quá trình sử dụng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu.

Môi trường thi công linh hoạt

Môi trường thi công của sơn epoxy hệ nước rất đa dạng; phù hợp với nhiều khu vực có địa hình khác nhau. Với môi trường độ ẩm cao vẫn có thể tiến hành thi công; mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như khả năng đóng rắn giống như sơn gốc dầu.

Đây chính là mộtkhả năng vượt trội của sơn epoxy gốc nước; có thể ứng dụng trong thi công sơn sàn cùng nhiều công trình thi công đặc thù; như: thành vách hầm đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện,…

Các đặc điểm vốn có của sơn Epoxy

Sơn epoxy gốc nước vẫn giữ các ưu điểm của dòng sơn epoxy như: Khả năng chống va đập, chống trơn trượt, chịu tải trọng lớn,… Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm như: chống cháy, chống ăn mòn, kháng khuẩn,…

Hệ thống phấn phối sơn Epoxy hệ nước rộng khắp:

Dễ dàng tìm mua các sản phẩm này ở khắp các đại lý trên toàn quốc.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sơn Epoxy Gốc Nước Jona Wepo chuyên ứng dụng cho nhà xưởng, máy móc và các cấu kiện công nghiệp.

Thi công sơn Epoxy hệ nước đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ thi công sơn công nghiệp Joton với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem chi tiết thông số sản phẩm Sơn Epoxy Gốc Nước Jona Wepo tại đây.

PHÂN PHỐI THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON

Chuyên phân phối sơn Epoxy Joton hệ nước , sơn gốc dầu Joton, sơn kẻ vạch Joton, sơn phản quang Joton chuyên dụng các loại. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy Joton hệ nước chuyên nghiệp trọn gói; đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất: 0906 650 905

#BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC JOTON TỐT NHẤT 2021

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905