https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg
Báo giá sơn dẻo nhiệt Joton

Hướng dẫn lựa chọn sơn kẻ vạch Joton

Vạch kẻ đường là hạng mục áp dụng sơn kẻ vạch và các loại vật liệu có có khả năng hỗ trợ quan sát; nâng cao tầm nhìn trên đường, cao tốc, đường băng và các con đường khác của xe và người đi bộ. Ngoài ra, chúng còn để truyền đạt các thông tin quan trọng khác. Mặc dù hệ thống màu sắc, đường nét và biểu tượng được sử dụng có thể khác nhau; tùy thuộc vào các hướng dẫn hiện tại của mỗi nước hoặc vùng lãnh thổ khác nhau; nhưng mục tiêu cơ bản luôn giống nhau – đảm bảo sự an toàn của người dùng (ví dụ: người lái xe, người đi xe đạp và người đi bộ).

Có rất nhiều loại sơn kẻ vạch Joton khác nhau; mỗi loại cung cấp các đặc điểm độc đáo làm cho nó phù hợp với các mục đích khác nhau. Dưới đây chúng tôi thảo luận về các phân loại sơn khác nhau; và làm thế nào để chọn đúng cho một dự án đánh dấu đường.

Các loại sơn kẻ vạch

Như đã chỉ ra ở trên, sơn vạch kẻ đường có một số biến thể; khác nhau về công thức và hiệu suất. Một số loại có sẵn bao gồm:

Sơn Joton gốc nước:

Sơn gốc nước đóng vai trò là giải pháp sơn giao thông bền và đáng tin cậy; với tác động môi trường nhỏ hơn. Chúng có thể chứa nhiều loại vật liệu, với chất kết dính polymer thường là mủ acrylic.

Sơn Epoxy Joton gốc dung môi:

Sơn dựa trên dung môi – còn được gọi là sơn gốc dầu; chứa số lượng lớn các hợp chất hữu cơ hơn các hợp chất gốc nước. Điều này có thể cho phép thời gian sấy nhanh hơn mà không bị ảnh hưởng nhiều với nhiệt độ và độ ẩm; như lớp phủ gốc nước. Chúng có thể được làm từ alkyd có nguồn gốc thực vật, acrylic tổng hợp và các vật liệu polymer tương tự khác.

Sơn Epoxy Joton hai thành phần:

Theo như tên gọi, sơn hai thành phần bao gồm hai thành phần riêng biệt (một cơ sở polymer và một tác nhân bảo dưỡng). Kết hợp chúng dẫn đến một phản ứng hóa học tạo điều kiện cho việc sấy khô sơn. Phản ứng hóa học này cũng không ảnh hưởng nhiều đến nhiệt độ và độ ẩm.

Sơn dẻo nhiệt Joton:

JOLINE® là loại sơn chuyên dụng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo hydrocacbon hoặc maleic; chứa không ít hơn 20% phần trăm bi thủy tinh. Được dùng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, đường giao thông công cộng, bãi đậu xe, nền nhà xưởng, …

Sơn kẻ vạch phản quang Joton:

Là loại sơn kẻ vạch giao thông phan quang của nhà sản xuất sơn Joton. Sơn phản quang Joton có độ phản quang 75%; dùng để phân làn kẻ vạch đường giao thông, biển bảng giao thông là loại sơn gốc dầu đặc biệt có hạt phản quang hệ dung môi.

Cân nhắc lựa chọn sơn vạch kẻ đường cho từng hạng mục

Khi chọn sơn cho dự án vạch kẻ đường, có một số yếu tố cần lưu ý, chẳng hạn như:

 • Các quy định của nhà nước và quốc gia. Như đã đề cập ở trên, các quy định xung quanh việc vạch kẻ đường; có thể thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác và các vùng lãnh thổ khác nhau. Một trong những yếu tố bị ảnh hưởng bởi cả yêu cầu và hạn chế  là hàm lượng VOC của sơn.
 • Vị trí. Hướng dẫn về vạch kẻ đường cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi đặt dấu hiệu; (ví dụ: đường so với bãi đậu xe so với đường băng sân bay). Ví dụ, các khu vực có lưu lượng truy cập cao (ví dụ: bãi đậu xe) yêu cầu sơn thể hiện độ bền và tuổi thọ cao; trong khi các khu vực đòi hỏi tầm nhìn cao (ví dụ: đường băng sân bay) cần sơn có độ phản xạ cao.
 • Điều kiện môi trường. Các điều kiện mà vạch kẻ đường sẽ bị ảnh hưởng đến thời gian chúng sẽ kéo dài. Ví dụ, sơn gốc nước thường không phù hợp với môi trường có độ ẩm cao; trong khi sơn có sắc tố chất lượng cao là lý tưởng cho môi trường có nồng độ tia UV cao.
 • Khả năng phản quang. Một số hạng mục có hoặc không bắt buộc khả năng phản quang của sơn; cần xem xét làm rõ trước khi lựa chọn.

Hướng dẫn thi công kẻ vạch Joton

Phân Phối Sơn kẻ Vạch Joton

Là đơn vị Phân Phối sơn kẻ vạch Joton và sơn công nghiệp Joton các loại;  chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Thi Công sơn giao thông Joton; nhằm đem đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng từ Joton và dịch vụ thi công chuyên nghiệp; chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Liên hệ Hotline: 0906 650 905 để được tư vấn hỗ trợ báo giá sơn giao thông Joton tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905