https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

SƠN KẺ VẠCH PHẢN QUANG JOTON

Sơn vạch kẻ đường Joton là lớp phủ được áp dụng cho các con đường để đánh dấu vạch kẻ đường. Sơn vạch kẻ đường là một dấu hiệu an toàn và là một loại “ngôn ngữ” trong giao thông đường bộ. Vạch kẻ đường giao thông là một phần quan trọng của các phương tiện giao thông.

Các vạch kẻ đường rõ ràng và đầy đủ có thể cung cấp điều kiện an toàn tối ưu cho người lái xe và người đi bộ, có thể giảm tai nạn và nâng cao hiệu quả lái xe. Một thống kê cho thấy xác suất vạch kẻ đường liên quan đến tai nạn là 70%; có thể làm tăng hiệu quả vận tải lên 30%. Lưu lượng giao thông trên đường ngày càng lớn hơn; và tốc độ lái xe đang dần tăng lên. Do đó, yêu cầu cao hơn được đưa ra đối với việc phát triển các cơ sở an toàn giao thông; và hiệu suất hỗ trợ, an toàn, tiết kiệm, bền và đẹp.

Ưu điểm của sơn vạch kẻ đường giao thông Joton

1. Độ bám dính cao:

Cần có độ bám dính mạnh giữa sơn vạch kẻ đường giao thông và bề  mặt; để đảm bảo đầy đủ tính toàn vẹn và rõ ràng của các vạch kẻ. Tuy nhiên, thời gian khô sơn chung càng ngắn, độ bám dính của nó càng kém. Ứng dụng các cải tiến công nghệ cho phép sơn Giao thông Joton kéo giảm khoảng cách này.

2. Tuổi thọ lâu:

Sơn kẻ vạch giao thông đường bộ cần có tuổi thọ dài, để đảm bảo rằng trong một thời gian dài; đường kẻ vạch vẫn hoàn thiện và rõ ràng. Ngoài ra còn có thể giảm số lần tay mới hay sửa chữa lặp đi lặp lại; gây lãng phí nhân lực và vật lực, và giảm sự cản trở và tác động đến giao thông bình thường.

Sơn kẻ vạch đường joway3. Phản quang vào ban đêm:

Giao thông hiện đại không chỉ đòi hỏi hiệu ứng ban ngày mà còn cả hiệu ứng ban đêm. Sơn kẻ vạch phản quang Joton vào ban đêm có thể cải thiện đáng kinh ngạc; tăng sự an toàn của lái xe vào ban đêm và hiệu quả của việc lái xe vào ban đêm. Các nước phát triển trên thế giới càng chú ý đến điểm này; mức độ sáng ban đêm đường bộ càng cao.

4. Khô nhanh trong quá trình thi công:

Sơn vạch kẻ đường giao thông được áp dụng trong môi trường có lưu lượng giao thông không bị gián đoạn (ngay cả vào ban đêm). Do đó, lớp phủ đường phản chiếu được yêu cầu để khô càng nhanh càng tốt. Theo các loại sơn khác nhau, thường là 3 ~ 15 phút; trong các yêu cầu của giao thông khô. Đối với lớp phủ nói chung, yêu cầu này gần như quá khắc nghiệt; nhưng nó là thước đo liệu một sản phẩm có thể là một điều kiện tiên quyết phủ đường tốt hay không.

5. Khả năng chống chịu thời tiết / nước tốt:

Lớp phủ yêu cầu có thể duy trì mức độ sáng trong một thời gian dài; mức độ lão hóa tự nhiên chậm. Tính kinh tế cụ thể là chi phí sơn yêu cầu thấp, giá cả rẻ.

6. Độ dày màng sơn phù hợp

Sơn dẻo nhiệt sử dụng tính nhựa nhiệt dẻo của nhựa tổng hợp (vật liệu vạch kẻ đường nhiệt dẻo); để sơn nóng chảy có tính chất khô nhanh, sử dụng đặc tính nóng chảy của nhựa tổng hợp; để vạch kẻ vạch kẻ với độ dày cao bám dính mặt đường tốt. Sơn vạch kẻ phản quang dẻo nhiệt  thường bao gồm nhựa nhiệt dẻo; chất độn màu, vật liệu phản chiếu và các chất phụ gia khác.

Sơn kẻ vạch đường jowayCách sử dụng sơn kẻ vạch phản quang Joton

Sơn kẻ vạch phản quang Joton  có sơn kẻ vạch lạnh phản quang và sơn dẻo nhiệt phản quang; tùy theo hạng mục yêu cầu mà lựa chọ phù hợp. Có thể sử dụng bổ sung bi phản quang để tăng hiệu quả phản quang như mong muốn.

Tham khảo quy trình thi công tại đây.

Phân Phối Sơn kẻ Vạch Joton – Báo Giá Sơn Giao Thông Joton tốt nhất

Là đơn vị chuyên Phân Phối sơn giao thông Joton, sơn kẻ vạch Joton phản quang; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Thi Công Sơn Giao Thông Joton, Sơn Epoxy Hệ Nước nhằm đem đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng từ Joton và dịch vụ Thi Công Sơn Giao Thông Joton chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Liên hệ Hotline: 0906 650 905 để được báo giá sơn giao thông Joton đầy đủ và tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

    error:  Không copy bạn nhé !
    Contact Me on Zalo
    0931 160 905