https://thicongepoxyjoton.vn/wp-content/uploads/2020/08/bannner1.jpg

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất khi thi công sàn epoxy là; có nhất thiết phải sơn lót Epoxy Jones Epo cho sàn trước khi áp dụng lớp Sơn phủ Epoxy Jona Epo không. Có rất nhiều lý do về sự lăn tăn này, sau đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Nhiều nhà thầu muốn tránh phải thi công lớp sơn lót sàn epoxy; vì nó đồng nghĩa với việc mất thêm ít nhất một ngày làm việc cũng như kha khá chi phí bổ sung để mua các sản phẩm sơn lót.
 • Thứ hai, sơn Epoxy có vẻ đã đủ tốt  với các tính năng tiên tiến rồi; thế thì cần gì sơn lót cho tốn kém và phí công?

Nghe cũng rất thuyết phục đấy chứ; nhưng hãy để chúng tôi chỉ cho bạn thấy sơn lót thực sự cần thiết như thế nào.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SƠN LÓT EPOXY JONES EPO

1. Độ bám dính.

Lớp sơn lót Epoxy Jones Epo thâm nhập vào chất nền và cho phép liên kết lớp sơn phủ sàn của bạn với chất nền một cách tốt nhất. Lớp lót phù hợp sẽ đảm bảo độ bám dính tốt hơn của sơn phủ sàn Epoxy Jona Epo với bề mặt nền. Nó sẽ cung cấp cho sàn nhà của bạn một tuổi thọ lâu hơn và sẽ làm giảm nguy cơ sơn phủ bị sứt mẻ hoặc vỡ, bong tróc.

2. Sơn lót Sàn epoxy Jones Epo sẽ làm giảm đáng kể bong bóng nổi lên trên bề mặt

Điều này đặc biệt phổ biến đối với các bề mặt xốp; nơi không khí bị mắc kẹt trong tấm bê tông có thể tạo ra bong bóng khí và lỗ kim trong lớp phủ. Bằng cách phủ lót đúng cách và niêm phong chất nền; bạn đang giảm nguy cơ khí được giải phóng. (Lưu ý: Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác của bong bóng trong epoxies; vì vậy đừng chỉ cho rằng bạn đã chống bong bóng sàn nhà của bạn bằng cách sơn lót)

3. Sơn lót giúp bạn có được nhận thức đúng đắn nhất về tình trạng sàn.

Khi bạn làm việc với các bề mặt nền cũ, bị nhiễm hoặc có thể đã hấp thụ tất cả các loại hóa chất như dầu, sơn, mỡ, độ ẩm, v.v. Bằng cách áp dụng một lớp sơn lót; bạn có thể thấy bản chất chất của nền qua các phản ứng như thế nào với epoxy. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi quá muộn để xử lý.

4. Sơn lót sẽ làm giảm khả năng sơn phủ bị hấp thụ bởi chất nền.

Đôi khi chất nền có thể rất bụi bặm và thấm hút mạnh. Nếu bạn cố gắng áp dụng luôn sơn phủ Epoxy trên chúng; bạn có thể sẽ nhận được một cái sàn với bề mặt xấu xí nham nhở vì tất cả các chất lỏng đã được hấp thụ bởi chất nền. Sử dụng sơn lót để bịt kín bề mặt trước khi bạn áp dụng sơn phủ. Một lớp sơn lót bổ sung thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi thi công sơn epoxy.

5. Sơn lót giữ cho bề mặt láng, dễ xử lý khiếm khuyết

Cuối cùng, cho dù bạn làm sạch sàn nhà tốt như thế nào; sẽ luôn có một số sạn cát, bụi bị mắc kẹt trên bề mặt. Sơn lót là một cách tuyệt vời để loại bỏ bụi này và tạo ra một bề mặt kín tốt đẹp. Thậm chí nếu có khiếm khuyết bạn cũng sẽ dễ dàng xư lý hơn.

Vậy liệu với những điều trên, bạn có nghĩ có nên liều lĩnh bỏ qua lớp sơn lót epoxy Jones Epo cho sàn trước khi thi công Sơn phủ Epoxy Jona Epo không?

SƠN LÓT EPOXY JONES EPO

 

Sơn lót Epoxy JONES® EPO là sơn lót hệ epoxy gồm 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Cao su clor hoá, Polyurethane và Epoxy khác.
Được sử dụng để tăng độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bêtông; và chống rỉ bảo vệ các chi tiết kim loại cho nhà xưởng công nghiệp, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt…
JONES® EPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008.

Ưu điểm của sơn lót Epoxy JONES® EPO

– Độ bám dính cao trên các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, chất dẻo

– Bền với acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm

– Chống lại quá trình kiềm hóa của bê tông

– Mức độ chùi rủa cao

– Bề mặt màng sơn cho độ bóng trung bình

#Hướng dẫn thi công

PHÂN PHỐI THI CÔNG SƠN CÔNG NGHIỆP JOTON

Là đơn vị phân phối Sơn công nghiệp Joton: như sơn phủ, SƠN LÓT EPOXY JONES EPO chính hãng với giá tốt nhất; chúng tôi còn có dịch vụ thi công sơn epoxy Joton chuyên nghiệp:

 • Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn Epoxy; phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.
 • Nhận các tài liệu, thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
 • Được chúng tôi khảo sát, tư vấn trực tiếp và miễn phí tại nhà máy, công trường của bạn.
 • Bạn sẽ được mời tham quan thực tế một số dự án, nhà máy tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.
 • Đặc biệt bạn sẽ được chúng tôi “làm mẫu miễn phí ngay tại nhà máy của bạn”; để bạn xem xem sản phẩm thực tế đồng thời giúp bạn kiểm tra sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu hay không.
  >>> Tất cả đều là miễn phí, đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số0931.160.905 – 0906.650.905 để nhận ngay những dịch vụ tuyệt vời này từ Thi công Epoxy JOTON.

#Tham khảo Bảng Giá Sơn Epoxy Joton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CÂU HỎI MUỐN TƯ VẤN :

  error:  Không copy bạn nhé !
  Contact Me on Zalo
  0931 160 905